Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Thanh Tâm Resort - Lăng Cô Huế- Địa điểm tổ chức team building.

Đà Nẵng Teambuilding. Thanh Tâm Resort - Lăng Cô Huế- Địa điểm tổ chức team building: Lăng Cô nổi tiếng là bãi biển có các điều kiện tự nhiên và phong cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam với bãi cát trắng dài tới hơn 10km. Nơi đây có bờ biển trong xanh tuyệt đẹp nối liền với những cánh rừng nhiệt đới rộng lớn trên các dãy núi hùng vĩ, bên cạnh là đầm Lập An đầy huyền bí. Lăng Cô là một vùng biển hiền hòa, nguyên sơ, có tiềm năng to lớn về phát triển nhiều loại hình du lịch: nghỉ mát, lặn biển, tìm hiểu hệ động – thực vật hoang dã… Tháng 6/2009, Lăng Cô được câu lạc bộ Worldbays chính thức đưa vào danh sách các vịnh biển đẹp nhất thế giới.
Nằm ở trung tâm Lăng Cô, Thanh Tâm là khu nghỉ mát đẹp nổi tiếng từng thu hút nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Khu nghỉ mát cách không xa chân đèo Hải Vân, nằm trên quốc lộ 1A, rất thuận tiện cho du khách dừng chân. Untitled thanh tâm với lối kiến trúc hiện đại Đến với thanh tâm resort bạn  được đắm chìm giữa không gian tuyệt đẹp bên bờ biển trải dài với những cồn cát mượt mà ,những rặng dừa xanh và hàng phi lao với những cơn gió biển mát lạnh. Rất thích hợp để tổ chức các trò chơi bãi biển, chương trình teambuilding, lửa trại,...
Bãi biển Lăng Cô
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING
Viet Nam Team Building Corporation
56 Nguyễn Văn Công, P.3, Gò Vấp, HCM.
546 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Tel: 0511.7306601
Fax: 0511.7306602
Email: danang@vietnamteambuilding.net
Hotline: 01286.247.247 - 0949.535.139
Website: www.vietnamteambuilding.net - www.danangteambuilding.vn


2 nhận xét:

  1. Một trải nghiệm đầy thú vị

    Trả lờiXóa
  2. Công ty mình đã từng chơi team do công ty Việt Nam Team Building tổ chức rất chuyên nghiệp và uy tín. Mọi người rất hài lòng với chuyến đi đó.

    Trả lờiXóa