Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Biển Tân Cảnh Dương - Địa điểm tổ chức Team Building độc đáo, mới lạ nhấtBiển Tân Cảnh Dương - Địa điểm tổ chức Team Building độc đáo, mới lạ nhất

Đà Nẵng Teambuilding. Biển Tân Cảnh Dương - Địa điểm tổ chức Team Building độc đáo, mới lạ nhất: Cảnh Dương Beachcamp tọa lạc tại thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, là khu cắm trại nằm trên bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới, được gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào các hoạt động thể thao vui chơi giải trí và còn nhiều hơn thế nữa. Nơi đây địa điểm cực kỳ mới nhất - lạ nhất để tổ chức teambuilding bãi biển dài rộng, không khí trong lành.
Biển Tân Cảnh Dương - Địa điểm tổ chức Team Building độc đáo, mới lạ nhất

 Rời bỏ những phòng lạnh tù túng chật hẹp để trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên, cùng qua đêm, tại những chiếc lều bên bờ biển giữa không gian bao la với trăm nghìn ánh sao, bạn sẽ có được những cảm giác vô cùng tuyệt, khó có thể diễn tả bằng lời. Ngắm bình minh trên biển, thoải mái làm những điều bạn thích tại Cảnh Dương Beachcamp. 
Biển Tân Cảnh Dương - Địa điểm tổ chức Team Building độc đáo, mới lạ nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING
Viet Nam Team Building Corporation
56 Nguyễn Văn Công, P.3, Gò Vấp, HCM.
546 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Tel: 0511.7306601
Fax: 0511.7306602
Email: danang@vietnamteambuilding.net
Hotline: 01286.247.247 - 0949.535.139
Website: www.vietnamteambuilding.net - www.danangteambuilding.vn
1 nhận xét:

  1. Bãi biển đẹp, đội ngũ teambuilding lại phục vụ rất tận tình, chuyên nghiệp

    Trả lờiXóa